• Luật sư Long Biên cùng học sinh tham gia phiên tòa giả định

 • Câu lạc bộ Luật sư Long Biên tư vấn pháp luật miễn phí thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu luật sư toàn quốc lần thứ II và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

 • Monday, 21 April 2014, 11:44:08 PM
 • Chiều ngày 21 tháng 4 năm 2014 tại Trường Phổ thông trung học Lý Thường Kiệt Hà Nội, Câu lạc bộ Luật sư Long Biên thực hiện việc tư vấn pháp luật miễn phí cho học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh nhà trường.

  Chương trình tư vấn pháp luật miễn phí của Câu lạc bộ Luật sư Long Biên

  Đến dự với chương trình tư vấn pháp luật có đông đảo luật sư là thành viên của Câu lạc bộ luật sư Long Biên và toàn thể giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh. Với mục đích nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh, phụ huynh học sinh trong việc tham gia giao thông, Câu lạc bộ luật sư Long Biên đã thực hiện một phiên tòa giả định về một vụ án giao thông nhằm truyền tải những thông tin pháp luật bổ ích nhất và thiết thực nhất về thực trạng của việc vi phạm giao thông đường bộ hiện nay.

  Luật sư Bùi Đình Ứng - Chủ nhiệm Câu lạc bộ luật sư Long Biên

  Cùng với phiên tòa giả định, các luật sư đã trao đổi, trả lời những câu hỏi, những tình huống pháp lý giúp cho học sinh, phụ huynh và giáo viên nhà trường nâng cao được ý thức chấp hành pháp luật và đưa giáo dục pháp luật ngày càng sâu rộng trong môi trường học đường.

  Luật sư Nguyễn Thế Truyền

  Luật sư Bùi Đình Ứng chủ nhiệm Câu lạc bộ Luật sư Long Biên cũng là người chủ tọa điều khiển phiên tòa giả định cho biết: Đây là hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí cho học sinh nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Đại hội Đại biểu luật sư toàn quốc lần thứ II và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Câu lạc bộ thực hiện việc sân khấu hóa tư vấn pháp luật nhằm giúp các học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh tiếp cận pháp luật một cách chủ động, tích cực để đạt những hiệu quả tốt nhất.

  Học sinh nhà trường tham dự phiên tòa giả định

  Cảm nhận về chương trình tư vấn pháp luật miễn phí của Câu lạc bộ Luật sư Long Biên, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Đây là một cách tiếp cận mới, hiệu quả, các luật sư không phải là nghề sư phạm nhưng đã có khả năng sư phạm thật tuyệt vời, chương trình đã nâng cao được ý thức chấp hành pháp luật của học sinh nhà trường và cũng góp phần vào thành công trong việc triển khai thực hiện Kế hoạch giáo dục pháp luật trong nhà trường mà Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố đã đặt ra. Hy vọng trong thời gian tới tiếp tục được Câu lạc bộ Luật sư Long Biên tư vấn, hỗ trợ các vấn đề pháp luật trong nhà trường.

  Luật sư Đỗ Thị Thu Hương – Thành viên Câu lạc bộ Luật sư Long Biên.

  VĂN PHÒNG LUẬT SƯ DOANH GIA

  Địa chỉ: Số 43 ngõ 2 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

  Điện thoại: 04.38.717.828;  Fax: 04.38.717.828  Di động: 0904779997

  Website: www.luatdoanhgia.vn;  Email: luatdoanhgia@gmail.com

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   

 

 •  
 • Đối tác pháp lý

 • Luật sư Ngô Thế Thêm tư vấn InfoTV

 •  

   

   

 • CHÍNH PHỦ

  BÁO ĐIỆN TỬ VNMEDIA

  HIỆP HỘI DN NHỎ & VỪA

  LIÊN ĐOÀN LUẬT SƯ VN

  BỘ CÔNG AN

  VIỆN KIỂM SÁT NDTC