• An toàn thực phẩm với cơ sở sản xuất nhỏ lẻ

  • Việc bảo đảm an toàn thực phẩm trong các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ luôn là vấn đề mà cả xã hội phải quan tâm

  • Sunday, 06 March 2016, 04:26:46 PM
  • Theo quy định tại Thông tư số 57/2015/TT-BCT thì chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất phải có Giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phậm do cơ quan có thẩm quyền cấp.

    Hồ sơ khám sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất của cơ sở phải được lưu trữ đầy đủ tại cơ sở sản xuất.
    Chủ cơ sở và người sản xuất trực tiếp tại cơ sở phải có Giấy xác nhận đủ sức khỏe để sản xuất thực phẩm do cơ sở y tế cấp quận/huyện trở lên cấp.

    Chủ cơ sở phải tổ chức khám sức khỏe cho chủ cơ sở và những người tham gia trực tiếp sản xuất của cơ sở định kỳ ít nhất 01 lần/năm tại cơ sở y tế cấp quận/huyện trở lên.
    Văn bản trên còn quy định về điều kiện đối với khu vực sản xuất; nguyên liệu, phụ gia, chất hỗ trợ chế biến và nước sử dụng để sản xuất, chế biến; chất thải rắn, nước thải trong khu vực sản xuất và trong bảo quản, vận chuyển thực phẩm.

    VĂN PHÒNG LUẬT SƯ DOANH GIA

    Điện thoại: 0438.717.828 – 090.474.9996;

    www.luatdoanhgia.vnwww.luatdoanhnghiepvn.vn

    Email: luatdoanhgia@gmail.comHotline: 0904.779997;

    Số 43/2 Ngọc Thụy, P. Ngọc Thụy, Q. Long Biên; TP. Hà Nội

 


  • ---------------------------------------------------------------------------------------

    • Bình luận của bạn

    •   

 

  •  
  • Đối tác pháp lý

  • Luật sư Ngô Thế Thêm tư vấn InfoTV

  •  

     

     

  • CHÍNH PHỦ

    BÁO ĐIỆN TỬ VNMEDIA

    HIỆP HỘI DN NHỎ & VỪA

    LIÊN ĐOÀN LUẬT SƯ VN

    BỘ CÔNG AN

    VIỆN KIỂM SÁT NDTC